Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng Y

1

Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng Y

Đây là điều không phải chỉ có các ông, mà các bà cũng quan tâm, mục đích là để sinh được con trai. Cũng không nên quá cực đoan và phê phán khi nghe một người nói muốn sinh con trai, vì một cách tự nhiên mà nói, thì nhà có trai có gái vẫn vui hơn. Với tư tưởng như vậy thì rõ ràng những người này cũng không phải là quá quyết liệt, để có cho bằng được một đứa con trai. Nhưng thực tế thì nhiều người phải chịu áp lực từ gia đình, từ tư tưởng phương Đông, phải có con trai để nối dõi tông đường. Và như vậy thì cũng không nên trách họ, có trách thì nên trách cái tư tưởng kia đã đè nặng lên hầu hết mọi người theo truyền thống Á đông.

Sản phẩm tốt cho nam giới 

hai cau bo than thuoc tot cho nam gioi

Nói một cách công bằng thì mong muốn có một đứa con trai cũng không có gì là quá đáng. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố nào ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái.

  • Tinh trùng X của người chồng kết hợp với trứng thì sinh con gái còn tinh trùng Y kết hợp với trứng thì sinh con trai.
  • Tinh trùng X thì ưa môi trường acid và nhỏ gọn, di chuyển nhanh, còn tinh trùng Y thì ưa môi trường kiềm, lớn hơn và di chuyển chậm hơn.
  • Trong âm đạo người phụ nữ thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y.
  • Tỉ lệ tinh trùng X và tinh trùng Y của một người đàn ông trưởng thành hầu như là bằng nhau.

Vậy để tăng khả năng sinh con trai thì: (1) là làm cho số lượng tinh trùng Y nhiều hơn tinh trùng X, (2) là điều chỉnh môi trường trong âm đạo sang kiềm, và (3) là giao hợp kể từ sau ngày trứng rụng. Nói là tăng khả năng vì hiện nay y học hầu như chưa có cách nào để giúp sinh con theo ý muốn một cách chắc chắn mà không có những rủi ro kèm theo.

  • Tính toán và kiểm tra để biết chắc ngày trứng rụng, để chọn thời điểm giao hợp, thì bác sĩ có thể giúp bạn.
  • Điều chỉnh môi trường kiềm cho âm đạo thì có 2 cách là thụt rửa âm đạo bằng dung dịch có pH kiềm nhẹ hoặc điều chỉnh bằng ăn uống. Điều chỉnh bằng thụt rửa âm đạo không được khuyến khích ở đây, vì môi trường trong âm đạo phụ nữ tự cân bằng một cách tự nhiên để tự làm làm sạch và chống nhiễm trùng. Khi thay đổi pH môi trường âm đạo thì mặc nhiên làm thay đổi sự cân bằng tự nhiên này, tạo cơ hội cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập và gây nhiễm trùng, viêm âm đạo. Về ăn uống thì chị em có thể lưu ý bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin B, kẽm, vitamin C như thịt bò, trứng gà, nấm, rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô, hạn chế thực phẩm giàu canxi như sữa, tôm cua,… (sau khi đậu thai thì điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp với thai kỳ), đồng thời ăn hơi mặn, ngọt một tí, tránh thức uống có cồn.
  • Gợi ý về thực phẩm cho các ông để làm cho tinh trùng Y nhiều hơn tinh trùng X bao gồm: thức ăn giàu vitamin B, giàu kẽm, kali, selen, tránh tuyệt đối rượu bia, thuốc lá. Cụ thể là hàu, thịt bò, thịt cừu, gan heo, ngũ cốc thô, chuối, dưa hấu, bí đỏ, nấm, rau xanh. (Đọc thêm Yếu tinh trùng nên ăn gì? )

Cuối cùng, làm theo tất cả những gợi ý nêu trên cũng chỉ giúp tăng xác suất sinh con trai, chứ không thể chắc chắn được, vì… trời đã sinh ra thế. Và nếu việc đàn ông ăn gì giúp có nhiều tinh trùng Y có hiệu quả thực sự thì cũng không thể tuyệt đối đến mức không còn tinh trùng X. Như vậy thì trong Cái đêm hôm ấy đêm gì / Bóng dương trùng bóng trà mi chập chùng”,
sau khi phóng tinh và các “chiến binh” X và Y bắt đầu cuộc đua đến với “nàng” trứng, cũng không có gì đảm bảo là Y có thể chắc thắng X.

Nhưng ai nói gì thì nói, cứ cố gắng hết sức, làm hết mọi cách, rồi chờ xem kết quả ra sao, chắc trời cũng không phụ lòng người. Còn nếu vẫn chưa được như ý, thì khi một bé gái xinh xắn, tròn trĩnh, đáng yêu chào đời, rồi đến lúc cứ ôm cổ ba mà “ba ơi ba à”, thì lúc đó mới thấy: “con gái mình đáng yêu quá!”

Chúc cả nhà hạnh phúc, sinh con khỏe đẹp dạy con ngoan!!!

Đọc thêm bài “Minh Mạng thang có phải thuốc bổ thận?

 

TRUONG XUAN TUOU

Rượu Trường Xuân Tửu

 

Bình luận

comments

Chia sẻ lên mạng xã hội

Giới thiệu tác giả

Sức khỏe bình đẳng với mọi người. Vì sao? Xem thêm tại đây tại đây : http://www.khoelavang.com/gioi-thieu/

1 Comment

Leave A Reply