Nuốt tinh trùng có sao không?

1

Trước kia không thấy có những thắc mắc kiểu như “quan hệ tình dục bằng miệng có sao không?”, hay “nuốt tinh trùng có sao không?”. Có lẽ vì hồi trước ở ta không có chuyện “quan hệ bằng miệng”, nó chỉ xuất hiện gần đây khi nhiều người tiếp cận văn hóa phương Tây qua phim ảnh, hoặc giả là có đi nữa thì vì ngại, vì không phù hợp với truyền thống Á đông, nên chả ai dám đề cập tới vấn đề này. Ngày nay, những đổi mới ở chốn phòng the được nhiều người đánh giá cao, bao gồm cả việc “quan hệ tình dục bằng miệng”. Có lẽ đại đa số đàn ông dễ dàng chấp nhận vấn đề này, còn về phía phụ nữ thì chỉ giới hạn một số ít ở lớp trẻ. Xét ở khía cạnh tích cực thì “quan hệ bằng miệng” giúp thỏa mãn bạn tình, hay bạn đời, mà không dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, “quan hệ bằng miệng” còn là cách làm mới đời sống tình dục, giúp vợ chồng hòa hợp gối chăn, quan trọng là nó được chấp nhận từ cả hai phía, không cưỡng ép. Nhiều bạn trẻ còn cho rằng “quan hệ bằng miệng” là cách thỏa mãn bạn tình mà vẫn không “mất trinh”, không bị cho là “ăn cơm trước kẻng”. Thực ra, đây là vấn đề gây tranh cãi, vì “trinh” đang nhắc tới ở đây là cái màng trinh vật lý, hay phạm trù “trinh tiết” theo văn hóa truyền thống Á đông? Nhưng xét cho cùng thì để gắn kết lâu dài, các cặp đôi cần có sự hòa hợp cả tình cảm và tình dục.

Quay lại vấn đề, khi người nữ thỏa mãn người nam bằng miệng, đôi khi dẫn tới việc người nam xuất tinh vào miệng người nữ, và người nữ có thể nuốt tinh dịch và tinh trùng một cách vô tình hay hữu ý. Từ đó dẫn đến những thắc mắc, lo lắng liệu nuốt tinh trùng có sao không, nuốt tinh trùng có thai không?

Tinh trùng cần kết hợp hợp với trứng trong tử cung mới có thể hình thành thai. Trường hợp nuốt tinh trùng, tức là tinh trùng đi vào đường tiêu hóa, không thể tiếp cận với trứng nên chắc chắn nuốt tinh trùng không thể có thai.

Nuốt tinh trùng có sao không?

Chính xác phải gọi là nuốt tinh dịch có chứa tinh trùng. Tinh dịch nam giới phóng ra từ niệu đạo nằm trong dương vật khi đạt cực khoái, là dung dịch này có 10% xuất phát từ ống dẫn tinh, 30% từ tuyến tiền liệt và 60% từ túi tinh. Phần dịch từ túi tinh có chứa tinh trùng.

Thực ra tinh dịch và tinh trùng nam giới bình thường có thành phần là protein, các acid amin, khoáng chất và các hợp chất khác không gây hại cho cơ thể người. Nói bình thường ở đây có nghĩa là người nam không mắc các bệnh có thể lây lan qua đường tình dục. Ngược lại, việc quan hệ bằng miệng, bao gồm có hay không có nuốt tinh trùng và tinh dịch, đều có thể gây nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình, ví dụ như giang mai, sùi mào gà, HIV,… Do vậy, vấn đề cần quan tâm là an toàn trong quan hệ tình dục, tốt nhất là chế độ một vợ một chồng, hoặc tránh quan hệ không an toàn với nhiều bạn tình mà không có biện pháp bảo vệ (bao cao su).

Một số thông tin hiện nay cho rằng nuốt tinh trùng có lợi cho sức khỏe, làm đẹp da,… Thực tế là việc này cũng có cơ sở, vì trong tinh dịch và tinh trùng có nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhưng mức độ lợi hại như thế nào thì chưa có ai kiểm chứng. Thậm chí nếu thực sự có lợi thì liệu bạn có chấp nhận nó hay không, mức độ áp dụng có đủ nhiều hay không,… Cuối cùng, các hợp chất được xem là có lợi cho sức khỏe chứa trong tinh dịch và tinh trùng hoàn toàn có thể tìm thấy trong các loại dược liệu, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hay thực phẩm thông thường. Vì lẽ đó, quyết định có nuốt tinh trùng hay không là tùy bạn, chủ yếu phụ thuộc vào vấn đề tâm lý.

Chúc bạn luôn vui khỏe và có đời sống tình dục trên cả tuyệt vời nơi chốn phòng the!!!

Bình luận

comments

Chia sẻ lên mạng xã hội

Giới thiệu tác giả

Sức khỏe bình đẳng với mọi người. Vì sao? Xem thêm tại đây tại đây : http://www.khoelavang.com/gioi-thieu/

1 Comment

Leave A Reply